1900.0284 [email protected]

Xin visa Hong Kong không thành và giải pháp tốt nhất cho bạn

Bởi:

Chia sẻ đến bạn đọc lí do xin visa Hong Kong thất bại và hướng giải quyết tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tỷ lệ thành công cao.

Khi xin visa Hong Kong, đã có rất nhiều người chọn lựa cho mình một đơn vị thay mặt mình khi xin visa ở Đại Sứ Quán, hoặc mọi người sẽ tự tới Đại Sứ Quán nộp visa trực tiếp nhưng vẫn bị từ chối. Vậy lí do tại sao và hướng giải quyết là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

xin visa Hồng Kông

Nguyên nhân khiến việc xin visa Hong Kong bị từ chối

Đầu tiên, có thể là do đơn vị mà bạn lựa chọn đứng ra thay mặt bạn xin visa tại Đại sứ quán vẫn chưa phải là đơn vị giỏi, hoặc do họ chỉ hoạt động với những mối quan hệ nhỏ lẻ, không đủ khả năng xin visa và làm việc chưa có tính chuyên nghiệp. Đơn vị đó không có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lí các tình huống khó, nên việc xin visa Hong Kong bị từ chối là điều tất yếu.

Tiếp theo là do hồ sơ mà đơn vị làm visa nộp hoặc do bạn chuẩn bị để trình diện Đại sứ quán vẫn còn quá sơ sài, thiếu các loại giấy tờ quan trọng, cho dù là những chi tiết nhỏ nhất, hay thiếu nội dung yêu cầu cần thiết thì xin visa Hong Kong thất bại cũng là điều dễ hiểu.

Hoặc cũng có thể rơi vào trường hợp bạn đã mắc phải lỗi nào đó khi tiến hành làm visa từ những lần trước đó, hay gây lỗi trong quá trình sang nước của họ, nên đã bị liệt vào danh sách khó làm visa. Đây là một trong những lý do hồ sơ xin visa Hongkong bị từ chối mà rất khó để xin visa lại.

Các trường hợp một khi đã bị Đại sứ quán từ chối visa sẽ rất khó để xin visa trở lại nếu bạn không phải là một đơn vị có khả năng. Bên cạnh đó cũng còn phát sinh các vấn đề khách quan khác khó giải quyết.

Du lịch HongKong - làm visa du lịch HongKong

Giải pháp tốt nhất khi xin visa Hong Kong

Hầu hết khách hàng ngay từ khi bắt đầu làm thủ tục xin visa đã có ý định chọn dịch vụ xin visa của chúng tôi. Bởi chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất như:

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, hướng dẫn cụ thể các thủ tục, hồ sơ cho quý khách. Đảm bảo nhanh chóng, chi tiết nhất cũng như đảm bảo hồ sơ của bạn hoàn hảo nhất có thể.
  • Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực visa xuất nhập cảnh.
  • Ngoài ra, với sự uy tín của mình, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố phát sinh cũng như giúp khách hàng xin lại được visa trong trường hợp visa Hongkong bị từ chối.
  • Không chỉ có vậy, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi, chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đơn vị, giảm giá dịch vụ cho những lần xin visa tiếp theo.

Nếu có bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc về thủ tục, giấy tờ, quy trình xin visa Hong Kong, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – visahongkong.com.vn. Chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, chia sẻ và gửi gắm những chuyến đi quan trọng của mình. Với sự tư vấn và phục vụ nhiệt tình, chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

  • Email: [email protected]
  • Hotline: 1900 0284
  • Địa chỉ: Tầng 23, tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Related post