0247.108.36.36 0988.73.23.23 [email protected]

Hồ sơ xin visa công tác HongKong

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống;
  • Tờ khai xin visa Hồng Kông (khai trên máy, không chấp nhận viết tay);
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;
  • Photo 2 mặt Chứng minh thư;

Đối với trẻ dưới 18 tuổi đi cùng:

  • Bản sao Giấy khai sinh;
  • Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);
  • Giấy ủy quyền của cả bố và mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương + Chứng minh tài chính của bố mẹ (nếu không đi cùng bố mẹ);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Bản sao Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Chứng minh tài chính:

  • Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng;
  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu (nếu có);

Bảng giá làm visa công tác Hàn Quốc

Loại visa1 - 3 khách4 - 6 kháchTrên 7 khách
3 tháng 1 lần $179$163Liên hệ để có giá tốt

Câu hỏi thường gặp

Có thưa bạn. Hiện nay công dân Việt nam không thuộc diện được miễn visa HongKong dù bạn sang đó công tác, du lịch hay thăm thân.

Để biết thông tin về hồ sơ cần chuẩn bị để xin loại visa này, bạn hãy tham khảo thông tin ở trên.

Không ạ.

Hiện nay chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc khi bạn xin visa công tác HongKong. Bạn cần cung cấp:

  • Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng;
  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu (nếu có);

Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.73.23.23.

Trường hợp bị từ chối cấp visa công tác HongKong rất ít, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng là không có. Trong trường hợp bị từ chối, khoản phí lãnh sự bạn đã nộp sẽ không được hoàn lại.

Nếu bạn không tự tin về hồ sơ xin visa của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thông thường, thời gian xử lý đơn xin visa Hồng Kông tại Đại sứ quán Trung Quốc là 10 ngày làm việc.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Cách xin visa Hong Kong nhanh chóng tại Hà Nội

28/06/2017bởi  

Nếu muốn làm visa Hongkong nhanh chóng, chuẩn xác ở Hà Nội thì cần...

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ visa Hong Kong

25/05/2017bởi  

Nộp visa Hong Kong đúng địa điểm, thời gian, tuân theo đầy đủ các...

Xem thêm

Xin visa Hong Kong không thành và giải pháp tốt nhất cho bạn

25/05/2017bởi  

Những chia sẻ hữu ích về lí do xin visa Hong Kong thất bại...

Xem thêm

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong bạn nhất định phải biết

25/05/2017bởi  

Các bước để xin visa giá rẻ, thủ tục nhanh gọn, cho bạn tận...

Xem thêm

Những lưu ý khi nhập cảnh Hong Kong

24/05/2017bởi  

Cập nhật thông tin mới nhất 2017 về xuất nhập cảnh Hong Kong chi...

Xem thêm