1900.0284 [email protected]

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho lao động nước ngoài tại Việt Nam

Bởi: carol

Người nước ngoài có giấy phép lao động thuộc một trong những đối tượng được cấp thẻ tạm trú, theo quy định của luật hiện hành. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cùng bạn đọc chi tiết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động, bao […]

Xem thêm

Du lịch Hongkong mùa nào đẹp?

Bởi:

Đi Hongkong mùa nào đẹp còn tùy vào cảm nhận của mỗi người. Dưới đây là thông tin bao quát và hữu ích nhất về vẻ đẹp mỗi mùa ở Hongkong, cập nhật bởi Visana.

Xem thêm

Lời khuyên khi đi du lịch châu Phi

Bởi:

8 lời khuyên khi đi du lịch châu Phi hoang sơ và kỳ thú - Kinh nghiệm du lịch châu Phi chi tiết và cập nhât. Khám phá châu Phi 0987.17.77.56.

Xem thêm

Chi phí du lịch Hongkong tự túc

Bởi:

Tổng hợp các chi phí cho chuyến đi du lịch Hongkong tự túc bao gồm phí visa Hongkong, vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại và các chi phí khác.

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ visa Hong Kong

Bởi:

Nộp visa Hong Kong đúng địa điểm, thời gian, tuân theo đầy đủ các thủ tục, quy trình theo quy định của pháp luật sẽ có được chuyến đi thuận lợi hơn.

Xem thêm
xin visa Hồng Kông

Xin visa Hong Kong không thành và giải pháp tốt nhất cho bạn

Bởi:

Những chia sẻ hữu ích về lí do xin visa Hong Kong thất bại và hướng giải quyết tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tỷ lệ thành công cao.

Xem thêm
Du lịch HongKong - làm visa du lịch HongKong

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong bạn nhất định phải biết

Bởi:

Các bước để xin visa giá rẻ, thủ tục nhanh gọn, cho bạn tận hưởng chuyến du lịch Hong Kong tuyệt vời nhất. Bạn và gia đình đang ấp ủ dự định về chuyến du lịch Hong Kong trong thời gian tới nhưng chưa biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì để xin […]

Xem thêm
Những lưu ý khi nhập cảnh Hongkong

Những lưu ý khi nhập cảnh Hong Kong

Bởi:

Cập nhật thông tin mới nhất 2017 về xuất nhập cảnh Hong Kong chi tiết và rõ ràng, để chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp nhiều trở ngại khi làm thủ tục.

Xem thêm